Để đổ một người, chỉ cần 3 giây!

Để đổ một người, chỉ cần 3 giây!

Ngày đăng: 07/07/2023 01:17 AM

Bản thân mỗi người rất dễ bị rung động trong những lần chạm mặt đầu tiên. Với Loli, chỉ cần 3 giây là thời gian để bạn tạo ấn tượng với bất kỳ ai thông qua ngoại hình, biểu cảm, ánh mắt, mùi hương,... Vậy để làm đổ một người, bạn sẽ tận dụng 3 giây đó như thế nào, hãy khám phá bên dưới bài viết nhé.

Đầu tư vào ngoại hình

Đầu tư vào ngoại hình chính là điều mà bạn cần thực hiện. Theo Loli, không cần bạn phải quá chau chuốt. Đối với nam, chỉ cần đó là sự đơn giản và không quá cầu kỳ. Đối với nữ, đó là sự thanh lịch, duyên dáng kèm một chút quyến rũ là có thể thu hút và tạo ấn tượng với đối phương rồi đấy.

Đầu tư vào ngoại hình

Sức hút của ánh mắt

Người ta nói “ánh mắt là cửa sổ tâm hồn”, với Loli, đây còn là vũ khí hạ gục đối phương trong một cái nháy mắt. Nếu bạn muốn lấy sự chú ý của ai đó, ngại gì một cái liếc mắt đầy ẩn ý để tạo tương tác, khơi gợi sự tò mò đối phương nhé.

Mãn nhãn với mùi hương

Nếu nhiêu đó là chưa đủ thì Loli tin chắc một mùi hương nước hoa từ sau gáy hoặc mái tóc sẽ không chỉ đốn hạ mà còn làm đối phương vươn vấn khó quên đấy. Với Loli, mùi hương vẫn luôn là thứ gia vị dễ dàng đi sâu vào tâm trí của người khác. Cho nên lần tới muốn tạo ấn tượng và hạ gục con mồi, hãy thử dùng một hương nước hoa đặc trưng của mình để làm điều đó nha!

Tạo mối kết nối bằng cử chỉ và khoảnh khắc

Khi gặp mặt lần đầu, cử chỉ và khoảnh khắc nhỏ chính là điều giúp bạn kết nối với nhau. Các bạn có thể dùng những cử chỉ đơn giản như: chạm nhẹ vào bàn tay, một nụ cười tươi để tạo sự thân thiện và gần gũi cho đối phương. Đây chính là chìa khoá để đối phương đổ ngay từ lần đầu tiên.

Tạo mối kết nối bằng cử chỉ và khoảnh khắc

Kỹ năng giao tiếp và lắng nghe

Một màn chạm mặt đầu tiên cũng là cơ hội để các bạn thể hiện kỹ năng giao tiếp và khả năng lắng nghe. Hãy thể hiện sự quan tâm và tập trung vào đối phương bằng cách lắng nghe kỹ càng và đặt ra những câu hỏi thú vị. Kỹ năng giao tiếp xuất sắc không chỉ giúp cho bạn tạo dấu ấn mà còn mở ra cửa để khám phá thêm về người đối diện. 

Kết luận

Trên đây là những cách giúp bạn thu hút ánh nhìn trong vòng 3s đầu tiên. Bạn cần phải nhớ rằng, trong khoảnh khắc 3 giây đầu tiên, bạn đã có cơ hội để thể hiện bản thân và tạo dấu ấn. Tập trung vào tự tin, sự tự nhiên và sức hút độc đáo của bạn để tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ và ghi điểm đẹp đầu tiên trong lòng người khác.
_____________
Loli & The Wolf - Vị của những đêm khó quên
Hotline: 093 692 88 40
Địa chỉ: Lầu 2 - 698 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10