“Play hard to get” - Cách bạn nữ lấy lòng người ấy

“Play hard to get” - Cách bạn nữ lấy lòng người ấy

Ngày đăng: 07/07/2023 01:18 AM

Các bạn nam hẳn đã từng trải qua cảm giác khi bạn nữ đã bật đèn xanh và cả hai cũng đã có những cử chỉ, tín hiệu, những cuộc trò chuyện thân mật nhưng lại không tiến đến 1 mối quan hệ. Theo Loli, khả năng cao bạn nữ đang “play hard to get” với bạn đấy.

Play hard to get là gì?

Thật ra, bản thân Loli cũng thường xuyên “play hard to get” khi bắt đầu 1 mối quan hệ, vì điều này ngoài việc giúp bạn nữ giữ “giá” nó còn là phép thử cho bạn nam xem họ có thật sự hứng thú với mình không. Những lúc như vậy nhìn vẻ bề ngoài của bạn nữ có thể cứng rắn, kiên quyết nhưng bên trong cũng đổ đứ đừ rồi đấy… nên khi bạn nữ “play hard to get”, bạn nam chỉ cần kiên nhẫn một tí nhé!

Play hard to get

Để tránh rơi vào những mối quan hệ “easy come easy go”, chóng đến chóng đi, Loli khuyên bạn nữ nên tạo 1 chút khó khăn cho bạn nam trước khi có mối quan hệ chính thức nhé. Nên nhớ “cái gì càng khó có thì người ta càng trân trọng” đấy.

Làm thế nào để play hard to get hiệu quả?

Để thực hiện chiến thuật "play hard to get" một cách hiệu quả, các bạn cần cân nhắc và thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Việc này không làm cho đối phương bị mất hưng và ngày càng lôi kém hơn. Phía bên dưới là một số gợi ý mà các bạn có thể tham khảo:

  • Thể hiện sự kín đáo và bí ẩn: Tránh tiết lộ quá nhiều về bản thân ngay từ đầu. Hãy để người kia tự mình khám phá bạn thông qua những lần trò chuyện cùng nhau.
  • Không sẵn sàng mọi lúc: Hãy thể hiện rằng bạn cũng có cuộc sống riêng của minh. Không phải lúc nào cũng sẵn sàng dành thời gian cho họ. Không phải lúc nào cũng trả lời tin nhắn, cuộc gọi ngay lập tức được nhé.
  • Tạo khoảng cách và thời gian: Đôi khi, hãy để cho người kia cảm thấy như bạn cần không gian riêng để suy nghĩ, thư giảm, làm những điều mình thích. Điều này có thể làm tăng sự mong đợi và tò mò từ phía họ.
  • Thể hiện sự độc lập: Chứng tỏ rằng bản thân bạn có cuộc sống và sở thích riêng. Bạn không phải dựa hoàn toàn vào người kia để cảm thấy hạnh phúc và đầy đủ.

Làm thế nào để play hard to get hiệu quả?

  • Khiến họ phải cố gắng: Tạo ra các tình huống mà người kia cần phải cố gắng hơn để tiếp cận bạn. Điều này có thể là bằng cách đề xuất các kế hoạch gặp gỡ một cách thú vị hoặc thử thách nhẹ nhàng.
  • Giữ thái độ tích cực và vui vẻ: Không nên để chiến thuật này tạo ra cảm giác tiêu cực. Hãy thể hiện sự vui vẻ, thoải mái và tích cực trong tất cả các tương tác.
  • Đừng đi quá xa: Hãy nhớ rằng mục tiêu của chiến thuật play hard to get đó là tạo ra sự tò mò và thú vị. Bạn không phải là tạo ra sự rắc rối hoặc hiểu lầm. Hãy luôn duy trì sự tôn trọng và lòng tốt trong mối quan hệ.

Hãy ghi nhớ rằng, mỗi người và mỗi tình huống đều sẽ khác nhau. Chính vì vậy hãy tùy chỉnh chiến thuật của bạn để phù hợp với tình hình cụ thể và đảm bảo rằng cả hai đều cảm thấy thoải mái và hứng thú.

Kết luận

Quyết định áp dụng chiến thuật "play hard to get" hay không là tùy thuộc vào cá nhân và tình huống. Nếu được thực hiện một cách cẩn thận và nhẹ nhàng, nó có thể làm cho mối quan hệ thêm thú vị và có sự hấp dẫn đặc biệt.

_____________

Loli & The Wolf - Vị của những đêm khó quên

Hotline: 093 692 88 40

Địa chỉ: Lầu 2 - 698 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10