Loli & The Wolf - Vì Thơm Cứ Đâm Đầu

TẠI SAO CÔ BÉ LẠI CÓ MÙI?

TẠI SAO CÔ BÉ LẠI CÓ MÙI?

TẠI SAO CÔ BÉ LẠI CÓ MÙI?

Loli tin rằng đối với các bạn nữ việc cô bé có mùi sẽ mang lại cảm giác khó chịu, kém tự tin, kém hấp dẫn và làm giảm chất lượng những cuộc yêu của mình nữa. Chính vì thế Loli sẽ liệt kê một số lý do gây ra mùi ở cô bé để các bạn cùng tránh nhé:

1. Thói quen lười vệ sinh khiến cô bé xuất hiện mùi lạ. Mùi hôi xuất hiện có thể là sự kết hợp giữa nước tiểu dư thừa và dịch nhầy âm đạo. Sau mỗi lần đi vệ sinh nước tiểu có thể đọng lại tạo nên môi trường ẩm ướt thuận lợi cho vi khuẩn có hại sinh sôi.

2. Vệ sinh cô bé không đúng cách. Bạn có biết: cô bé có khả năng tự làm sạch để giữ những vi khuẩn có lợi và loại bỏ vi khuẩn xấu. Thế nên nếu bạn sử dụng chất tẩy rửa quá mạnh có thể khiến cô bé mất đi những lợi khuẩn, làm mất cân bằng pH tạo môi trường sinh sôi của các loại mầm bệnh, vi khuẩn có hại.

3. Mặc đồ lót chật, không thoáng khí, thấm hút mồ hôi khiến khí hư không có chỗ thoát làm cô bé có mùi khó chịu.

4. Quá trình rụng trứng vào những ngày dâu cũng sẽ làm cho cô bé có mùi khó chịu do vi khuẩn tích tụ.

5. Ngoài ra, các bệnh viêm nhiễm, dị ứng, thói quen ăn uống không lành mạnh, lạm dụng thuốc và những lý do khác gây ra rối loạn nội tiết cũng có thể gây mùi ở cô bé.

Nhớ thường xuyên vệ sinh, sử dụng dung dịch vệ sinh, nước hoa cô bé để giữ cô bé sạch sẽ, thơm tho và khiến mình tự tin, hấp dẫn, quyến rũ hơn nhé các cô gái 

---------
Loli & The Wolf - Nước Hoa Cô Bé
Hotline: 090 869 08 21
Lầu 2 - 698 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10.

← Bài trước Bài sau →