Loli & The Wolf - Vì Thơm Cứ Đâm Đầu

CẬU BÉ CÓ MÙI HÔI LÀ DO ĐÂU?

CẬU BÉ CÓ MÙI HÔI LÀ DO ĐÂU?

CẬU BÉ CÓ MÙI HÔI LÀ DO ĐÂU?

Việc cậu bé có mùi hôi ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sự tự tin và chất lượng cuộc yêu của các bạn nam, đồng thời tạo nên rào cản khiến các bạn nữ ái ngại về cậu bé của bạn. Chính vì thế, hôm nay Sói sẽ liệt kê ra một số nguyên nhân gây ra mùi ở cậu bé và một số cách vệ sinh, giữ gìn cậu bé của bạn nam để “một người khỏe, hai người vui” nhé.

NGUYÊN NHÂN:
1. Không vệ sinh thường xuyên, mặc đồ lót chật khiến vi khuẩn tích tụ nhiều trộn lẫn với mùi mồ hôi tự nhiên của cơ thể, bựa sinh dục được tiết ra tự nhiên nhưng nếu không được vệ sinh sẽ tạo thành nhiều mảng cặn trắng gây ra mùi hôi.
2. Mùi hôi cậu bé dễ xảy ra với các bạn nam chưa lột bao quy đầu vì môi trường dưới da quy đầu là môi trường lý tưởng để vi khuẩn phát triển và gây ra các bệnh viêm nhiễm như viêm bao quy đầu, viêm nhiễm nấm,...
3. Ngoài ra, mùi hôi của cậu bé cũng có thể xuất phát từ các bệnh đường tình dục như bệnh lậu, chlamydia, nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm niệu đạo,...

CÁCH KHẮC PHỤC:
- Vệ sinh cậu bé thường xuyên với dung dịch tẩy rửa, tránh sử dụng các loại xà phòng có thể rửa trôi các chất dầu tự nhiên trên da, khiến nồng độ pH bình thường trên da thay đổi và gây ra các vấn đề như viêm nhiễm nấm.
- Lau khô bộ phận sinh dục trước khi mặc quần áo.
- Mặc những loại quần lót làm từ sợi tự nhiên như bông.
- Áp dụng một chế độ dinh dưỡng cân bằng, bổ sung các loại trái cây, rau củ, ngũ cốc, thịt nạc và thường xuyên ăn sữa chua.
- Ngoài ra, thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm chứa vitamin A, C, D cũng sẽ hỗ trợ hệ miễn dịch và sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm để duy trì sự mềm mại, tươi tắn của da.

Các cậu anh hãy cùng Sói chăm sóc cậu em của mình thật sạch và thơm để lấy lòng người thương nhé!

———-
Loli & The Wolf - Vì Thơm Cứ Đâm Đầu
Hotline: 093 692 88 40
Lầu 2 - 698 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10

Bài sau →